hỏi

Các mom ơi có ai có thai mà bị ra huyết trắng hôg ạ. Bị vậy có s hôg các mom mới mag thai lần đầu nên hôg có kinh nghiệm j hết

15 Các câu trả lời

e nè bầu từ lúc tới h 32w r vẫn còn ra nè nhìu và lỏng nữa mà hai tuần nay em dùng thuốc đặt thấy ht r

ban nen theo dõi kĩ va đi kham cho chac nhe .bau ma bj viem phụ khoa la nguy hiểm lam á.ck mom mau khoi nha

Lúc mang thai mấy tuần đầu mk bị nhiều lắm. Mà đi bs đặt thuốc hết lun

Mình bị ra từ khi có thai. Mà khám bs nói ko ngứa thì ko sao nè mom

hầu như 10 mẹ bầu thì bị hết 8 mẹ rồi

ko ngua . ko hoi thi ko sao mom ah

Ra nhiều k mom? Có ngứa k??

K hôi, k ngứa thì ksao m nha

Cũg nhìu mà hôg ngứa

k hôi k ngứa là k sao mom..