Lo lắng quá ạ

Các mom ơi con em đi nặng nhiều lần ra nước như này em chưa cho con đi khám được nên em muốn hỏi các mom chút là con em bị sao vậy ạ! #xin_ý_kiến

Lo lắng quá ạ
7 Các câu trả lời

nếu bé bú mẹ thì mom phải kiểm tra lại đồ mom ăn. Ko dc ăn cay nóng, lạnh, tanh, chua, đồ quá ngọt.b

3y ago

mình sẽ để ý hơn

có thể bé phát triển qua giai đoạn mới nên són tí thôi à. theo dõi thêm nhé m

nếu có nhầy ,m kiểm tra lại chế độ ăn uống bất thường gì ko

3y ago

m kiêng tanh đi xem có hết ko nhé

mom kiểm tra xem mom có ăn gì tanh, chua, cay và nhiều dầu mỡ k

3y ago

mình ăn cá bống chân gì chân dê thịt mông mà mẹ ck mình hay nấu chung nạc dăm với thịt mỡ có hành củ nữa

ko sao m.neu phan ko lẫn máu ko gợn mau là dc

ko sao đâu m đây là bé bị són phân í

h