Giúp E Với Ạ

Các mom ơi, con e bị chàm sữa đỏ hết mặt và nổi mụn mủ. Các mom có cách nào trị chàm không chỉ e với. E đang dùng loại kem này ai đã dùng cho e xin kết quả với ạ. Nhin con mà thương con nhiều quá

Giúp E Với Ạ
26 Các câu trả lời

Mẹ cho con đi khám đi. Mỗi bé có cơ địa khác nhau vì vậy mẹ k thể áp dụng bé này cho bé kia được bạn ạ. Bạn cho sang da liễu khám bs sẽ tuỳ vào bé nặng hay nhẹ mới cho thuốc được bạn nhé. Bé nhà m cũng đã bị sang da liễu khám. Bạn gọi tổng đài đk khám Gs hẹn khám rất nhanh bạn ạ k phải chờ đợi.

4y ago

E đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link like hình giúp e với ạ. E cám ơn https://community.theasianparent.com/booth/972162?d=android&ct=b&share=true