Mẹ nuôi con lần đầu.

Các mom ơi cho mình hỏi. Co mom nao bé 3thg10 ngay làm gì để mọc răng kg bi sốt kg ạ.#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

3 Các câu trả lời

Quan niệm ngày xưa ấy mom ơi. Lúc bé mình cỡ đó chị dâu mình cũng nói vụ lấy lá hẹ chà răng nướu đó mà mình ko tin và ko làm nha, con đang nhỏ ko có uống đc tùm lum đâu nè. Do cơ địa từng bé mà sốt hay là ko thôi, bé mình thì mọc bao cái rồi chẳng sốt j cả

Bé nhà mình 3 tháng cũng mọc răng rồi, mà may cơ địa không bị sốt.M nấu nước lá tía tô uống xong con ti xem đỡ k nè

2y ago

Vâng m.con mọc răng mà bố mẹ bất ngờ luôn

Mình ko làm Mom nè