Các mom ơi cho em thắc mắc 1 chuyện : em lần đầu mang thai nên không có hiểu biết nhiều cho lắm ! Tạ

Các mom ơi cho em thắc mắc 1 chuyện : em lần đầu mang thai nên không có hiểu biết nhiều cho lắm ! Tại sao lúc nằm nghiêng r nằm ngữa ra bụng lại nhô lên 1 bên thế ạ

7 Các câu trả lời

trong bụng con nằm theo cách của con mom ạ,Đôi khi con đang nằm như vậy,mom dịch chuyển thì con nó đâu có biết,Nó vẫn nằm yên vị trí của nó thôi nè.,mom nghiêng người nên nhẹ nhàng để con từ từ đi theo hướng mom nghiêng nha

2y ago

vâng ạ e cảm ơn c

hiện tượng bình thường đó mom, mk bầu nhiêud khi cũng thấy con tụt sang 1 bên

2y ago

không có gì mom ạ

con nằm nên nhô ra thôi m. nhưng trên 12w ko nên nằm ngửa nữa

m bn tuần rồi? chắc bé nằm phía bên đó nên bụng nhô lên thôi

2y ago

Có lẽ bé đang nằm bên đó Mom nè

Đó là vị trí con nằm nên bụng nhô ra í m

chắc do bé đang nằm kiêng qua bên đó mom ơi

2y ago

vâng dạ e c.ơn c

Do bé đang nằm bên đó m ạ