Bầu

Các mom ơi cho em khỏi bầu 2 tháng có ăn khóm được không ạ

13 Các câu trả lời

Tốt nhất ko ăn nha e. Khóm làm co bóp và mềm tử cung, rất hại cho bé chưa ổn định. Mới 2 tháng còn nhỏ quá

Tốt nhất là k nên ăn. Dễ gây co bóp tử cung. Thật ra ăn ít cũng k sao nhưng kĩ tí vẫn tốt hơn.

Ko được mom ơi vì ăn khóm làm co thắt tử cung ảnh hưởng đến con

Chưa nên ăn đâu m ạ. Dễ dọa sảy đó

Chưa đâu mom, 3 tháng cuối mới ăn đc

4y ago

Ăn tháng cuối sạch mà dễ sinh hơn do dứa có tác dụng làm mềm tử cung

Ăn đc mà nhưng ăn ít thui mom nhé

4y ago

Trộm vía thôi m. Cẩn thận vẫn hơn vì tùy sk mẹ bầu nữa ấy. Có m sk yếu nguy cơ sảy cao thì tuyệt đối k đc ăn ấy chứ

Em 5 tháng ăn được k các chị

Hạn chế ăn khóm nhe mom

Ko dc an luôn đó mom

Không đc nhe mom