Ăn chôm chôm, măng cụt

Các mom ơi cho em hỏi , ăn nhiều chôm chôm và măng cụt liệu có dễ bị tiểu đường không ạ, tại 2 quả đó đều ngọt lắm ạ #xinkinhnghiem

16 Các câu trả lời

thèm gì ăn đấy bạn ạ. đừng kiêng khem gì hết, ăn bất cứ thứ gì bạn thèm. nếu có tiểu đường thai kỳ thì nấu nước lá dứa uống là ổn liền. đừng kiêng khem quá rồi đẻ con suy dinh dưỡng nuôi cực lắm. mình tập 2 nên có kinh nghiệm rồi.

Cũng tuỳ người mom ạ. Người dung nạp đường nhiều thì dễ bị. V nên tốt nhất là hạn chế, ăn vừa phải thôi mom

bàu mình ăn măng cụt nhiều lắm, tại thich. kết quả bị tiểu đường thai kì nè m, 🤣🤣🤣

dĩ nhiên là tiểu đường rồi mom, ngoài ra 2 quả này ăn nhìu rất nóng, dễ gây hại con

3y ago

đúng rồi mom, nó tốt nhưng ko có nghĩa là ăn nhiều dc đâu mom. Nó chỉ tốt khi ăn có chừng mực mom ạ. Mom thử quất 1kg chôm với 1kg măng cụt rồi sáng đi thử tiểu đường xem. 1 cái véo lên liền 😂 người bth, ko có bầu ăn 2 quả này nhiều còn nóng người, nổi mụn nữa là.

ăn ít thôi mom, ngọt mà nóng nữa k tốt đâu mom ăn chuối, bơ tốt hơn á

Có bị đó mẹ. Nên hạn chế ăn thôi ạ, ko nên ăn nhiều quá

an j nhiu kug k tot het mom nak. chôm chôm thì nóng lắm

ăn vừa thôi mom ạ.. cái j ăn nhiều cũng k tốt

mom cứ ăn nhưg ăn ít lại và cách cách nhau

có nha mom.. ăn ít ít thôi..