Bầu 24tuần hơn

Các mom ơi . Cho em hỏi xíu có mom nào tiêm uốn ván mũi 1 về mà bé ít đạp hơn không ạ? Nay ngày thứ 2 sau hôm tiêm rồi mà e cảm giác bé vẫn máy ít hơn so với lúc trước tiêm ạ #tap_1_lamme

6 Các câu trả lời

em mũi 1 bé cũng đạp ít nhưng siêu âm bình thường nè, xong tới mũi 2 được 5 ngày rồi bé đạp mạnh lắm luôn mom 🤣

Ksao đâu b, trước m tiêm mũi 1 về bé cũng đạp nhiều, sau tiêm mũi 2 thấy bthuong, chắc tại mũi 1 chưa quen thuốc đó

có mh cũng thấy bé ít đạp hơn nhưng qua ngày thì lại bt ,mom nên theo dõi bé thêm nhé

M nghĩ k phải do tiêm mà bé đạp ít đi đâu. Chắc do bé ngủ nên k đạp nhiều thôi

Ko sao đâu mom nhưng mom lo quá thì đi siêu âm nhé

uống nhiu nước vô mom