Máy hút sữa

Các mom ơi cho em hỏi nhà mình có ai đã sử dụng 2 dòng máy hút sữa điện của hãng Reel Bubee và Felix này chưa ạ. Cho em xin ít review của 2 dòng này đi ạ. em xin cảm ơn

3 Các câu trả lời

bubee ai dễ xuống sữa thì dùng cho rẻ Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

e đang dùng reabubee nè. thấy rẻ mà êm lắm mom. nói chung là ok. e mua chính hảng chổ zalo 0898324211 có bảo hành lun đó

3y ago

qt

quan tâm