Em bầu 3 tháng e bị ho rất nhiều thì có sao ko ạ

Các mom ơi cho em hỏi e bầu dc 3thang từ lúc mang bầu em bị ho rất nhiều. Em di khám bác sĩ thì bảo lấy nước muối khò là dc ạ? E muốn uống thuốc ngoài cho đỡ ho thì có dc ko ạ?#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #tậpđầulàmmẹ

10 Các câu trả lời

mom đang bầu mom à, muốn uống thuốc thì phải bác sĩ kê toa cho thì mới dc uống, tự mua uống nó đổ ra bệnh khác rồi có khi gây dị tật thai nhi nha mom. Khò nước muối đi mom, 1 ngày khò tầm 1 2 chục lần là đảm bảo ko còn ho đờm gì cả.

nếu được bs đã kê thuốc uống rồi m ạ.. bầu bì k nên dùng thuốc nhé.. m chưng húng chanh đường phèn hoặc hẹ đường phèn uống xem sao..

m khò nước muối, uống nước ấm, nước cam,làm húng chanh đường phèn uống nè m. còn muốn uống thuốc phải do bs kê đơn nè

2y ago

m làm tắc chưng đường phèn hay húng chanh đường phèn ( lá húng chanh) uống nè

mjk cũng bị ho .. đau lắm ..nhug chỉ biết uống nước ấm và khò muối .. chứ uống thuốc mjk hạn chế . k uống nhìu

bầu bì uống thuốc gì thì phải do bs kê toa mom ạ, mom thử dùng lá húng chanh(cúc tần) chưng mật ong thử xem

Chỉ dùng nước muối xúc miệng hằng ngày và uống các loại siro thảo dược thôi nhé

bầu k nên dùng thuốc đâu. m thử chưng quất hoặc húng chanh với mật ong xem sao

mom chưng tắc vs mật ong uống đi,xem đỡ hơn k chứ bầu hạn chế dùng thuốc

M đag bầu nên dùng thuốc phải có chỉ định của bác sĩ

Ko uống thuốc đc đâu Mom, chịu khó khò nc muối thôi nè