Em tập đầu

Các mom ơi cho em hỏi là thai 3 tháng đầu có nên uống sữa bầu không ạ , hôm trước em nghe bác sĩ bảo sửa bầu nên uống vào tháng 8 tháng 9 thai kỳ mà e hoang mang quá ạ .# #lầnđầulàmmẹ #cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

5 Các câu trả lời

nh uống sữa bầu cả thai kì...sữa bầu khó uống hơn sữa bth...m k uống đc thì uống sữa tươi k đường cũng đc nha

2y ago

vâng em cảm ơn mom ạ

Uống cả thai kỳ mom ak, nếu khó uống thì mom uống sữa tươi cũng được

uống cả thai kỳ cũng đc nè m, m có thể uống sữa tươi k đường cũng đc

2y ago

dạ em cảm ơn mom ạ

uống sữa tươi ko đường nha mom vừa đẹp mẹ lại vào con

uống sữa tươi k đg m ạ