Giấy tờ khi đi sanh

Các mom ơi cho em hỏi. Khi đi sanh mang theo giáy tờ gì ạ? Nếu photo thì nên phôt mấy bảng ạ? #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

15 Các câu trả lời

CMND, sổ hộ khẩu, thẻ BHYT. Photo 2 bản. Thường họ chỉ cần 1 bản thôi. CMND và BHYT thì cầm theo bản chính nhé. Sổ hộ khẩu thì photo cũng đc. Cầm thêm các giấy tờ khám thai, nhất là lần gần đây nhất của mom.

CMND, bhyt, giấy tờ khám thai, các xét nghiệm ,chỗ mh thì họ photo cho mh luôn, mom muốn chắc chắn thì cứ photo cmnd, bhyt mỗi cái 2 bản là dc

cmnd/cccd, bảo hiểm y tế, hộ khẩu, sổ và hồ sơ khám thai mom. Thường thì tự bv photo nhưng mom cứ dự phòng 2 3 bản photo j đó là dc

3y ago

hộ khẩu tên mom ie

Cmnd/cccd, bảo hiểm y tế, hồ sơ khám thai, sổ hộ khẩu(cái này phòng thôi hồi mình đi không dùng tới)

cmnd, bhyt, giấy tờ xét nghiệm và sổ khám thai, mom đi photo cmnd, bhty mỗi cái 2 bản cho chắc..

Cmnd, bhyt mỗi cái photo 2 bản nè mom. Giấy tờ khám thai nếu mom khám và sinh trong cùng 1 bvien

bhyt, cmnd(cccd), giấy tờ khám thai, sổ hộ khẩu. bữa mình bv tự photo á m

chỗ mh, chỉ cần mang cmnd, thẻ bhyt, và thẻ atm hoặc tiền mặt thôi

cmnd, cccd, giấy tờ khám thai, sổ hộ khẩu ,bhyt photo 2 bản

cmnd, sổ hộ khẩu, thê BHYT phô tô 2-3 bản để phòng nè