Mẹo dân gian cho mẹ bầu

Các mom ơi cho em hỏi em bầu 16 tuần nhưng lại bị cảm sốt có mẹo dân gian nào trị mà k phải uống thuốc k ạ?

6 Các câu trả lời

mom uống nước gừng loãng, ngâm chân với nước gừng ấm trước khi ngủ, sáng dậy súc miệng với nước muối và uống nước cam vào cho có sức đề kháng

3y ago

sốt mom dán miếng dán hạ sốt, vò nát lá diếp cá bỏ đường vào uống nha k đỡ thì phải đi khám, bầu k tự uống thuốc được nha mom

mom uống trà gừng, nước gừng, nước cam vào. Làm húng chanh đường phèn dùng thử. Ngâm chân nước ấm với gừng luôn

3y ago

Cảm ơn mom nhé

chưng lá húng chanh uống mom . ko mua chai dầu húng chanh bên zalo c này uống nè mom 0989688394

nếu sốt m phải thăm khám để Bs hương dẫn nhé

ngâm chân nước gừng m

qt..thuong thi uong tra gung

3y ago

Dạ. Em cảm ơn mom