help

các mom ơi cho em hỏi e đi siêu âm để đo độ mờ da gáy của bé được 1.4mm có bị sao ko ạ ?

37 Các câu trả lời

con em đi siu âm cũng ra độ mờ da gáy 1.4mm mà bsi phê "độ mờ da gáy mỏng" vậy có sao hông mọi ngừi?

có m nào giống em độ mờ da gáy bình thường mà bsi kêu đi siêu âm thêm lần nữa ko ạ?

có ai đi xét nghiệm độ mờ da gáy phải đi 2 lần giống iem hông ạ?

các m thông thái ơi cho iem hoj độ mờ da gáy thế nào là bthg ajk

hình như trong hết tấc cả thai kì thì 1.4 là rất bình thường

lúc khám m có hỏi bác sĩ về kết quả độ mờ da gáy không?

đúng rồi đó m, 1.4mm độ mờ da gáy là bình thường nha

m cứ yên tâm, độ mờ da gáy 1,4mm là trên cả bình thường

4y ago

Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

Độ mờ da gáy 1.4mm là lý tưởng đó mom

độ mờ da gáy 1.44 mm là bình thg nha m.