tuần 38 ngày 5

Các mom ơi cho em hỏi có ai mang thai trong những tuần cuối của thai kì mà tự nhiên bị mắc ói, nhức đầu như lúc mới nghén thai không ạ. Bị như vậy có sao không ạ, mong các mom góp ý ạ

5 Các câu trả lời

Cái này ko sao. Thường triệu chứng ốm nghén quay lại lúc tầm tuần 30, do nội tiết thay đổi thêm lần nữa, m 38 tuần là hơi trễ rồi á. Mình giữa tuần 30 lại bắt đầu khó chịu rồi

m 36w sáng ngủ dậy ăn sáng xong cũng đau đầu mắc ói nhợn nhợn, chiều thì hết. ko biết sao luôn

Dạ cảm ơn mom

Qt