BỐ CHỒNG LẤY HẾT TIỀN CƯỚI

Các mom ơi cho em hỏi cod mom nào trong trường hợp như em k ạ ? Chuyện là vợ chồng em cưới xong tiền mừng cưới được 440tr thì bố chồng bảo đi thanh toán tiền tiệc cưới ở khách sạn hết 392tr nhưng em thấy quá vô lý vì gia đình chỉ đặt 96mâm mà mỗi mâm 3tr nhân lên ko thể chênh hơn 90tr được. Nên em đi hỏi trực tiếp hoá đơn ksan thì chỉ hết 305tr. Ck em về hỏi bố ck thì bố ck kê ra tiền ntn để bọn em trả, e thấy rất uất ức mà ko biết có nên nói thẳng với bố ck hay ko chứ e thấy như này bản thân em rất mất giá và k dc tôn trọng. Bên ngoại nhà em cho hết tiền mừng và k lấy 1 đồng chi phí nào

BỐ CHỒNG LẤY HẾT TIỀN CƯỚI
30 Các câu trả lời

hic. 😔😔😔

rắc rối nhỉ

10mo ago

Bây h ko biêt nên làm gì mom à

Bó tay

Kfkdkd

Hfgdbc

kb thế nào

10mo ago

Tiền nạp tài vàng xin dâu cx bắt con dâu trả tiền em chưa thấy baoh

Hfgfb

Fusjf

Gfgbg

Dndns