Bị đau

Các mom ơi cho em hỏi , bụng em nay đã là tuần 37 rồi nhưng tuần suất em bị đau bụng càng ngày càng nhiều . Lâu lâu nó nhói lên cái với lại cứ tới đêm là bé di chuyển loạn xạ thì có phải sắp sanh không ạ

6 Các câu trả lời

T cũng 37t đây. Mà vẫn thấy ăn ngon ngủ kĩ lắm á. M nên đi khám xem sao.

Đúng rồi nhé mom khi nào ra huyết hồng hay ra ối là nhập viện ngay nhé

Đi khám nếu thấy lo lắng nha

Đi khám nha mom

Minh cũng 37t đêm nào cung thức tới khuya mới ngủ được bé vận động suốt mình nghe nói đêm bé sẽ vận động nhiều hơn ngày

Em đk 36 tuần ngày nào cũng đau từ 2_4 lần đau âm ỉ với đau tức ạ