Xét nghiệm tiểu đường

Các mom ơi cho e xin ít kinh nghiệm đi xét nghiệm tđtk được không ạ🥹e tập đầu hoang mang quá ạ#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi #Xin_cac_mom_chi_m_voi

4 Các câu trả lời

Hok có j fai lo đâu mom.Hơi đói tí thôi.Lúc uống đường chịu khó uống 1 hơi cho xong rồi uống thêm miếng nước lọc dzô cho đỡ ngán.Uống vậy ko bị mắc ói ạ

nhịn ăn trước khi xet nghiệm ít nhất 8h. nên đem theo 1 trái tắc khi uống đường thì cho vào đỡ khó uống. uống từ từ uống nhanh quá dễ bị nôn

Xntd làm từ tuần 24-28, hôm sau làm xét nghiệm thì nhịn đói qua 1 đêm ít nhất 8h, bác sĩ có dặn trước lịch xn đó m

Sau 10h đừng ăn nữa. Hôm sau đi sớm cỡ 7h. Rồi vô đó ngta hướng dẫn. Lấy máu ba lần