Làm cách nào cho bé 3 tháng tuổi bớt đờm không ạ.thay bé bú mà đờm cứ khò khò

Các mom ơi cho e hỏi Làm cách nào cho bé 3 tháng tuổi bớt đờm không ạ.thay bé bú mà đờm cứ khò khò ,#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

2 Các câu trả lời

mom rửa mũi cho con xem nha. mk lm thấy con đỡ nè

1y ago

mk mua xi lanh có bọc đầu silicon mềm xong xịt nc muối sl rửa mũi cho con mom ak. để bé ngồi hơi cúi nghiêng về 1 bên. lm cái này bé khóc lắm nhưng mk thấy ra sạch mũi con dễ thở bú k bị khò khè m ạ

khò khè quá thì đưa bé đi vỗ long đờm