6tháng

Các mom ơi cho e hỏi, e bầu 6tháng rồi, con ít máy quá, liệu có sao hok ạ

11 Các câu trả lời

Mình cũng 6 tháng. Con máy tùy lúc. Mình bận làm quá là ẻm cũng ngủ lun. Mẹ rảnh mới thấy em máy. Bạn kg yên tâm thì đi khám nhé

Lo quá mon ơi, mấy hôm trước con máy đều đặn và mạnh, nhưng 3hôm vừa rồi, máy ít mà lại nhẹ nữa, lo chết đi đc

Máy nhiều hay ít là tùy vào từng bé, và rất nhiều đk khác nữa nhé. Miễn sao b đi khám mà bé khỏe bthường là đc rồi

Ít là sao mom . Nếu vẫn máy đều mỗi ngày nhưng nhẹ thì không sao . Còn 2-3 ngày liền không máy thì nên đi khám

5y ago

Vay mom di kham thu xem . Do ti thai

Đếm cử động thai 1 ngày 3 lần..1 lần đạp 4cai là ok nha mom

Đi khám xem con có phát triển bt k mom nhé.

Bé vẫn khỏe mạnh là được Mom ạ.

Cảm ơn các mom nhé

K sao đâu mom

Đo tim thai