Vết đỏ ở mũi

Các mom ơi cho e hỏi.con e 1 tháng tuổi mà bị vết đỏ ở mũi cũng được 20 ngày rồi,làm sao để khỏi được ạ

Vết đỏ ở mũi
18 Các câu trả lời

đưa con đi khám đi mom, chứ lâu quá ko khỏi thì phải đi khám đã chứ. Ko ai biết cái đó bị j đâu mom ạ, đi khám mới biết dc

mom để í xem có phải mụn mủ ko,theo dõi thêm r cho bé đi khám cho yên tâm hơn mom ạ,cũng nhiều bé bị ép xe lưng,ngực ... nữa í mom

vết bị muỗi cắm ạ.mà các vết cắm khác đều khỏi chứ vết đó nó không khỏi ạ

20 ngày thì hơi lâu m ạ m cho bé đi khám nhé

có phải bé bị muỗi đốt không ạ

nên đi khám m ạ. de bsi ktra. chư cung lâu r

đi khám xem bé bị gì mom ơi..

vết bị muỗi cắn hay gì ạ

nên đưa bé đi khám jk mom cho an tâm ạ

đưa bé đi khám đi mom