??

Các mom ơi cho e hỏi bụng e dc ba tháng r như này thì trai hay gái ạ

??
74 Các câu trả lời

Mom dùng cách này thử nè -Nhổ 1 sợi tóc xỏ vào nhẫn, r cầm chấm lên tay chín lần, sau tầm 15s thấy lắc qua lắc lại là con trai, còn quay vòng tròn là con gái nè mom

Thẩm mỹ viện ở nguyễn khang , hà nội chiều nay, 1 người chết ,nge nói đàn ông sinh năm 76. http://vietnamhomnay.net/2019/12/27/tham-my-vien-viet-han-xay-ra-vu-chet-nguoi/

Phải tầm 5 tháng đổ ra mới biết bụng tròn hay nhọn bạn ạ. Chứ 3 tháng, e bé mới chỉ như quả ổi thôi, còn đâu toàn là mỡ của mình đấy.

Là con của mình. Mom đừng suy nghĩ nhiều, con nào cũng là con của mình mà. Rồi 4 tháng khi siêu âm 4D thế nào cũng biết.

Các m cao tay cho e hỏi đây có phải chym non chưa ạ.e hoang mang quá.tập 2 rồi nên mong đủ nếp đủ tẻ

Dot mình dau bé gái bụng tren. H bầu bé trai 4.5thang là Minh biết trai rồi thương trai là bụng duoi

M thấy m.n nói. Bụng bầu con trai thường có 1 đường màu đen giữa bụng từ dưới lên. B k có, chắc là con gái rồi

4y ago

Đen đậm mom ak. Còn mờ mờ là k phải

Mom thử tét bằng nhẫn cưới di... Mk tét trước thấy chuẩn lắm ah. Mọi người tét cũng thấy đúng bạn ah.

Nhìn giống bé gái á mom. Thường bầu con gái bụng đẹp lắm. Bầu con trai là mọc lông bụng nhiều lắm nhé mom

4y ago

Em bầu bé trai lông bụng cũng nhiều.

Mon 3 tháng mà bụng to vậy.mình cũng 3 tháng mà chưa thấy bụng đâu cả