tiêm phòng

Các Mom ơi cho e hỏi bao nhiêu tuần thì đi tiêm uốn ván đc ạ, em 24 tuần 5 ngày rồi ạ mà e trc khi bầu chưa tiêm phòng gì cả ạ Cho e xin địa chỉ tiêm phòng ở hà nội và thủ tục và giá tiền luôn với ạ Cảm ơn cac mom nhiều ạ

10 Các câu trả lời

Giờ m đi tiêm được r đó. M có thể tiêm ở Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội ở 72 Nguyễn Chí Thanh. Đến lấy số rồi mua sổ tiêm phòng xog đợi người ta gọi tới số của mình. Giá thì 55k/mũi. M nên đi vào ngày thường nha chứ cuối tuần ở đó đông lắm ☺️

5y ago

Cảm ơn mom nhiều nhé,

20 tuần tiêm đc rồi mum, tiêm 2 mũi cách nhau 1 tháng, nhưng mũi 2 cách lúc sinh 1 tháng nữa. Mình tiêm ở bv mũi 85k.

Từ 26w là tiêm uốn ván, 2 mũi mỗi mũi cách nhau 1 tháng Có mấy chục ngàn thui mom

có ai như mình k bầu hai đứa mà quên k đi tiêm phòng mũi nào 😪😪😪

Ra trạm tiêm free lun nhé mom. 6 tháng là tiêm đc rồi

M ra trạm y tế xã yk. Không mất j đâu

ra trạm là miễn phí mom nhé.

đẩy bài cho mom

Tiêm đc r đó m

Mk tiem từ 20 tuần. Ra trạm y tế mà đăng ký