Dịch trắng

Các mom ơi . Cho e e hỏi chút ạ Em được 16 tuần rồi mà hôm nay thấy ra chất gì trắng trắng ở âm đạo . Có sao không các mom

11 Các câu trả lời

ko sao mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

k màu lạ k hôi k ngứa là bt m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

nếu ko hôi, ko ngứa bình thường bạn nhe.. cái đó là dịch thôi. mình ngày nào cũng có.. bạn mua chai rửa vùng kín. mỗi ngày rửa sạch sẽ đc rồi

Không sao dau,minh bi ra dịch ay suot tu lúc mang thai cho toi lúc sanh luôn ne .mon dung lo lang ma anh huong toi con nha

thay đôi nôi tiết. nên ra nhieu dịch hơn

ko ngứa thì không sao m ạ

k ngứa k hôi là bt mom

Ksao đâu m

hff

tt