Thai 20 tuần

Các mom ơi, bước qua tuần 20 này mình thấy không khỏe, mình thấy tim đập nhanh( đập đến nổi trên lổ tai mình nghe bùng bùng luôn), ngủ k sâu giấc, thấy lúc nào cũng nóng nóng trong người.2h mấy sáng cái mình không ngủ đc.k biết vì sao nữa.😭😭😪#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

5 Các câu trả lời

Mình thỉnh thoảng cuggx bị v nhưng thấy ko sao. Mom bị nhiều thì đi khám xem mom ạ

3y ago

thanks mom

triệu chứng giống bị cao huyết áp quá mom, mom đi khám xem sao

3y ago

cảm ơn m, chắc tại bé lớn nên thai đổi sao á.hi

mom nên đi khám xem sao

mom đi khám xem nha..

đi khám đi m