Bầu 29w xin ý kiến

Các mom ơi bình thường e uống sữa friso sáng này e mới đổi qua similac thì bị đau bụng tiêu chảy. Là do e kh chịu với sữa mới hay sao vậy các mom #tập_đầu_làm_mẹ

17 Các câu trả lời

ko phải đâu là do sữa mới nên vậy á. hồi trước mình dùng 2 hộp friso mà đổi qua anmum cũng vậy, ngưng 1 2 ngày uống là cơ thể quen là hết à

Tạm thời ngưng sửa, theo dõi thêm nha mom, nhớ bổ sung nhiều nước, tiêu chảy dể mất nước

mom ngưng sữa lại là biết nha, nếu k đỡ thì chắc là do thức ăn mom ăn đấy

tạm thời m ngưng sữa lại vài bữa mới chắc chắn nha m

đổi sữa phải ngưng 1-2 ngày r mới uống á mom..

vậy là mom ko hợp sữa hoặc ăn zì lạ bụng r

Do thay đổi nên thế, vài hôm sẽ quen lại

m xem lại thức ăn của m thử

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Chúc mom và bé khỏe mạnh