Nhờ giải đáp......

Các mom ơi.? Bé nhà mình được 2m14d, nhiều lúc nằm chơi hay nghiêng đầu sang bên trái rồi nghiêng sang bên phải liên tục (người nằm nguyên tư thế, chỉ có đầu là nghiêng qua nghiêng lại) tư thế đầu ko giữ nguyên tại chỗ, nhiều lúc lại ko, như vậy có làm sao ko các mom? Mình lo quá#tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

9 Các câu trả lời

Bình thường m ạ bé nhà mình đk 1tuần tuổi đã tự quay đầu rồi ý

đảo đầu là sao mom? nếu là bé nghiêng bé quay người thì bình thường mà

3y ago

là nghiêng mặt sang phải xong lại sang trái, làm vậy liên ttujc đó mom.

bé nằm quay đầu qua lại là bt mom à

bình thường mà m

Đâu sao đâu mom

có sao đâu m

bình thg m ah

bt m ạ

k sao m