Pha sữa bị vón cục

Các mom ơi, bé nhà mình đang uống sữa Similac total comfort, nhiệt độ nước khi pha sữa là 40 tuy nhiên khi lắc lên lúc nào sữa cũng bị vón cục. Phải mất thời gian ngồi lắc rất lâu để tan ra. Mình đã kiểm tra hạn sử dụng, quét mã QR sữa chính hãng thì tất cả đều rất tốt ko bị quá hạn hay sữa giả gì cả. Mỗi lần pha sữa con uống đều mất nhiều thời gian để lắc trong khi con nó khóc ré lên đòi sữa mình cũng bất lực. Sữa của mình thì ít không đủ con bú ạ.#Xin_cac_mom_cho_em_ý_kiến

1 Trả lời

mom pha trước để tủ lạnh khi nào đến giờ ăn hâm lên cho bé nè