Chưa mọc răng

Các mom ơi bé mình 9 tháng có 8 cân thôi . Răng thì chưa mọc cái nào. Bé thiếu chất nên chậm mọc răng phải không các mom. Tư vấn cho mình với ạ. Có mom nào bé 9 tháng chưa mọc răng kg

Chưa mọc răng
20 Các câu trả lời

bé mình khi 9m bắt đầu nhú là mọc liên tiếp 4 cái luôn nè m.giò 10m đang chuẩn bị mọc tiếp nè.nên thời tới không kịp cản đâu m.ui.bé mọc rang rồi nó nhai.nó cắn.nó dút vú trầy vi tróc vảy luôn😭😭

Bth mom ơi. Ko thiếu chất đâu nha. Bé chị mình 10th rồi chưa mọc, chưa đc 7kg5 nè mom

3y ago

Mom TX: nhanh mom ha. V tha hồ nhai đồ ăn r hihi

con nhà mình hơn 12th mới mọc răng mom ạ. sau 15th con chưa mọc răng mới lo mom nhé.

Tuỳ bé á mom, bé mình 9th bắt đầu mọc răng nè, có nhiều bé cả năm mới mọc

ko có bị gì đâu m ơi.bé mình cũng khi 9m cũng 8.2kg.chưa mọc răng nè.

bt mom nhé, bé mh 11 tháng mới mọc răng và cũng dc có 8kg thôi nè

tùy bé,e thấy có mấy bé vầy.nhưng sau lên là lên như giá ấy mom

3y ago

cũng mong là vậy. răng mọc để ăn nhiều món hơn . cảm ơn chia sẻ của m nha

Bt mà mom. Bé mình 11t mới mọc răng, giờ 14 tháng có 9 cân

bé mk gần 11 tháng vẫn chưa vớ răng đâu m bé 10.5kg

k phải đâu mom, nhiều bé 1 tuổi mới mọc răng mà