11 tuần

các mom ơi bao lâu chúng ta đi siêu âm 1 lần là hợp lý nhất ạ

17 Các câu trả lời

Tùy nơi và tùy theo sức khoẻ của mẹ và con . 3 tháng đầu thai dễ có vấn đề nên phải đi đúng lịch 3 tháng giữa nếu thai và mẹ khoẻ bình thường thì có thể đi thưa ra 2 lần , 3 tháng cuối đi theo lịch

Chỗ mình toàn khám theo mốc. Có mốc 2 tuần 1 lần. Có mốc tận 5,6 tuần mới sâ lại. Nhưng mình vẫn thấy ok lắm. K được nhìn thấy bé con thường xuyên nhưng vẫn biết con mạnh khỏe mừng lắm

Nếu chu kì thai khỏe mạnh thì 1m/1 lần,. Còn nếu trong quá trình thai mà gặp hiện tượng j bất thường thì đi khám luôn

Đi siêu âm họ sẽ hẹn sau bao lâu đi sa lại mà Mình thấy 3 tháng đầu bsi sẽ hẹn sau 2 tuần Sau đó thì sau 4 tuần

Tầm 1 tháng nha. Từ tuần 34-36 2 tuần 1 lần 36 trở đi 1 tuần 1 lần. 38 trở đi 3-5 ngày

k 1 tháng 1 lần, khi nào mom thấy có hiện tượng gì bất thường thì đi khám ngay.

Tùy vào thai ổn hay k m à. Nếu ổn thì 1 tháng sa 1 lần tháng cuối nhiều hơn

nếu ko có bất thường zì thì đi khám theo lịch hẹn của bs

mình con khỏe k vấn đề gì thì 1 tháng đi 1l

1 tháng 1 lần m. tùy thai ổn hay k nữa m