Xin kinh nghiệm

Các mom đã có kinh nghiệm cho em hỏi ăn uống gì để sinh con trắng vậy ạ. Và 3 tháng cuối mình ăn những gì để vào con. Em 30w con 1kg7 ạ #xin_kinh_nghiệm

6 Các câu trả lời

da trắng do gen quy định m ah bố mẹ trắng thì chắc chắn con sẽ trắng thôi m có thể ăn trứng gà nhé uống nc dừa , m ăn trứng lộn uống sữa tươi k đg để vào mẹ k vào con nhé chúc m một thai kì khỏe mạnh

bé m 30w chuẩn mới có 1319g à.bé m quá to rồi.cân nặng của bé đang là ở tuần 32 nha m.m ăn nhiều quá sợ bé sau này lớn sẽ khó sinh thường nha m

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua vào con nè m

mình thì thấy bảo uống nước dừa con trắng.ko biết đúng ko nè m

Con trắng hay ko do gen ba mẹ nhé mom

da trắng là do gen m nhé