Sữa cho bé nhanh đủ cân

Các mom đi trước cho e hỏi là uống sữa tươi có đường có vào bé nhiều kh ạ? . Em gần sinh rồi mà bé chưa đủ cân nữa😞#xin_ý_kiến #các_mom_tư_vấn

5 Các câu trả lời

mn khuyên nên dùng sữa k đuoenfg nha mom. riêng em uống sữa bầu mới vào con chứ sữa k đường vs cả vịt lộn gì đó k ăn thua

m uống sữa tươi k đg sẽ tốt hơn m ạ m ăn thêm trứng lộn nữa m nghỉ ngơi đầy đủ nữa

Uống sữa tươi ko đường, khoai lang, trứng vịt lộn, sữa chua Mom nhé

m nên uống sữa tươi k đường nè

2y ago

hazzi e nhờ người mua giùm nhưng lại mua có đường 😞

uống sữa tươi ko đường m