Tiêm chủng cho bé

Các mom ui... nên tiêm 6in1 của pháp hay bỉ ạ ???#cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

11 Các câu trả lời

hiệu quả phòng bệnh của 2 vắc-xin 6 trong 1 của Pháp và của Bỉ về cơ bản là giống nhau, đều phòng 6 bệnh Bạch hầu – ho gà – uốn ván – bại liệt – HIB – Viêm gan B khác nhau:là 6in1 của Bỉ có 3 thành phần kháng nguyên Ho gà và phải pha trước khi tiêm. Còn 6in1 của Pháp có 2 thành phần ho gà, được đóng sẵn không phải pha. Mẹ tham khảo nhé

Con mình tiêm 5 in 1. 6 in 1 thì mình nghĩ loại nào cũng được vì ko hành sốt đâu

tiêm hexaxim của pháp đi mom. con mình tiêm loại này thấy ok

Con m trước tiêm của Pháp thì phải

Mình tiêm 5 in 1 nên ko rành nữa Mom

tiêm đc loại nào cũng tốt mom à.

e chỉ tiêm 5in1 à nên k biết nữa

con mình tiêm của Bỉ

em tiêm 5in1 m ơi..😅

mình chọn của bỉ