Bé 11m rất biếng ăn. Từ cháo,bột đến sữa ct đều ăn rất ít. Có cách nào khắc phục k ạ? Có nên sd siro ăn ngon các m?

15 Các câu trả lời

Lúc Bé con e biếng bú con ăn ko ngon, ngủ ko yên, nhiều lúc buồn nghỉ mình cũng là người bị mang tiếng. Là người ko biết chăm con.Làm mẹ răng con cái ốm . Con còi, chậmăn hoài ko thấy lớn Cái gì cũng đổ lên người mình ! Ko phải lúc nào cũng như ý mình mong muốn đc đâu! Đôi khi cơ thể bé thiếu chất cũng làm cho bé biếng ăn, rồi ngủ ko sâu giấc. Hay giật mình...đủ thứ liên quan. Có thể bé biếng ăn sinh lý thôi mom ạ rồi mọi chuyện cũng sẽ qua hết giai đoạn này bé sẽ ăn giỏi hơn . Cố gắng bổ sung đủ các chất trong bữa ăn hằng ngày. Thêm thực đơn thay đổi liên tục , tạo hình màu sắc , sinh động .. cho bé thích ăn . Tap có kết nối với a hoàng cường đó mom lên tham gia ăn dặm 3 in 1 xem sao mom e nghĩ cũng hỗ trợ một phần nào giảm chứng biếng ăn giúp bé nhà mom hợp tác hơn ! Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

Mom có thể ib e qua Zalo xem 0334412850 ib tình trạng bé xem bé có nên uống hay ko loại siro để tránh mua uống khi ko thật sự cần bỗ sung thì uỗn tiền mom ạ ( e bán nhưng phải có tâm chút chứ bán như ng ta e làm ko được) 🥺 Tâm lý trẻ biếng ăn thì ban đầu bé sẽ từ chối tất cả những thứ mẹ cho dùng, nhưng để cho con thử vị đầu tiên thì đó là nghệ thuật của mẹ, và mẹ Hoa đảm bảo là khi đã chạm vào được đúng dây thần kinh sung sướng thì bé nào bé đó lại mê như điếu đổ cho mà xem😅. Và đây , feedback chất lừ của mẹ Quỳnh Như chắc chắn sẽ là lời giải đáp cho các mẹ nhé. 🤭 mới uống 2 gói ăn ngon miệng hơn. Chờ con iu tăng kí nữa thui Bên em mua 1 tặng thêm 2 món quà cho bé ăn uống nữa 🎁 BABYPLUS - ĐỒNG HÀNH CÙNG MẸ VÀ BÉ ❤️

k nên sử dụng mấy cái siro ăn ngon đâu mom sử dụng gì mom cũng nên đưa bé đi khám rồi do bs kê uống mom rơ lưỡi hàng ngày cho bé xem sao nếu bé bú sữa mẹ thì nhiều bé k thích ăn đâu

3y ago

bé biếng ăn sinh lý thôi mom con mình 15m mà ngày k nổi chén cháo Luôn nè mom

có thể con biếng ăn sinh lý, m đừng cho uống siro nếu không có chỉ định của bs nhé

theo mình thì ko nên sd siro ăn ngon. vì chả biết nó chứa cái gì trong đó cả mom ạ

bé mình cũng biếng.nhưng miễn bé vẫn lên cân nên ko nên cho bé ăn siro nè m

Bé chị mình cũng gan11 tháng y chang v đó mom, bé gái chưa đc 7kg5 nữa nè

m có thể hỏi ý kiến bác sĩ bổ sung vitamin tổng hợp cho bé nhé

mh nghĩ k nên đâu mom, phải kiên trì đổi các món cho bé thôi

k nên tự ý sử dụng siro mom nha