bé nhà e đc gần 7m. nhưng e cho bé uống duphalac nhiều có tác dụng phụ gì ko ạ

21 Các câu trả lời

mình chưa dùng nên cũng k biết nhưng mình nghĩ cái gì cũng vừa thôi, nhiều quá là k tốt. cũng giống như trái cây ăn thì bổ nhưng ăn nhiều thì nóng nổi mụn ... hihi

làm vậy riết cơ thể bé sẽ ko tự hình thành cơ chế có bóp để đi vệ sinh.mình lạm dụng riết sau này bé chỉ khổ thôi.

đã là thuốc thì người lớn xài quài còn đổ ra bệnh khác, huống chi em bé hả mom?

uống nhiều tất nhiên là có tác dụng phụ nha mom mà bé mom bị gì vậy?

trời bé ms 7 tháng mà đã uống duphalac rồi m. uống nhiều ko tốt đâu

bé mà sao m lại cho bé uống thuốc nhuận tràng làm gì ha m

Mom cứ nghĩ đơn giản cái gì nhiều quá cũng k tốt đâu

bé uống thuốc gì cũng phải có ý kiến bác sĩ mom ơi

Đương nhiên ko tốt đâu mom ak. J nhiều cũng k tốt

thuốc thì tất nhiên là có mặt ko tốt rồi m