Có m nào giống mình k ạ. Nổi mụn ở bụng rất ngứa giờ thì ngứa cả người. Có m nào biết cách trị k ạ.

18 Các câu trả lời

em cx có suốt quá trình thai đây ạ. e bị cả lưng nữa cơ. nhưng mấy tháng cuối nó sẽ bớt ngứa vs xẹp dần. sinh xong hết mom ạ

3y ago

mình ở bụng xẹp dần oy giờ bắt đầu tay với chân đều ngứa . mong sinh xong k để lại sẹo

ngứa bụng là sắp rạn í m m đừng gãi nhé m tắm bằng nc lá khế chua sau đó bôi dầu dừa nhé

3y ago

mình có bị nổi mụn ở bụng nữa m. giờ cả người mình đều ngứa luôn ý

mình cx bị mấy chấm nhỏ màu đỏ như mom kia nhưng ít. cứ vô tình chạm vào là ngứa

3y ago

mình cứ ngứa là gãi ý k nhịn được nên giờ nó mới lan rộng ra

Mình có ngứa nhunggw k nhiều giống mom. Mom nấu nc lá khế tắm thử xem sao

3y ago

vâng. cảm ơn m

mom. nấu nước chè xanh ,lá khế tắm và mua thuần mộc bôi nha mom

3y ago

vâng. mình cảm ơn m nha

tắm nước lá trà xanh, sài đất,khế chua xem có đỡ ko mom

Mom nấu nước lá chè xanh, lá khế, mướp đắng tắm thử nhé

3y ago

vâng mình cảm ơn m ạ

đừng gãi m nhé. m nấu nước lá khế, lá chè bôi xem đỡ ko

3y ago

mình k nhịn được. ngứa gãi đến rát da luôn ý

tắm nc lá khế hoặc ổi, trà xanh tía tô khổ qua thử mom nha

3y ago

mình cảm ơn m nha

m tắm nước lá chè, lá khế, lá khổ qua thử nè

3y ago

vâng. mình cảm ơn m ạ