Con mình dk 26 ngày mà cứ ỉa nhìu lần trong 1 ngày toàn ỉa chảy có sao ko các mom

5 Các câu trả lời

ko sao đâu m.bé mới nên ko thể đi như người lớn được. vẫn sẽ đi phân nhão vậy thôi.nếu trong phân có lẫn bọt nhầy.phân có mùi thì mới lo lắng nha m

Phân không bọt, nhầy, có máu thì không sao nè, bé bú mẹ mom nên kiêng các đồ ăn chua cay lạnh nóng và quá ngọt nhé

bé bú mẹ thì bt m. m kiêng đồ chua, cay, lạnh, tanh, quá ngọt nè

bé bú mẹ thì bt nè m. mom kiêng ăn đồ chua cay nóng là đc

Bú smht thì ko lo nhé