E bầu đc 15w mà tối khó ngủ với tim đập nhanh nữa, có mom nào giống e ko ạ ?

7 Các câu trả lời

m uống ly sữa ấm,ngâm châm nước ấm cho dễ ngủ nè. m giữ tinh thần thoải mái xem đỡ k

m có thể nghe nhạc thư giãn nè m ngâm chân nc ấm uống sữa ấm trc khi ngủ xem đỡ k m

mình bầu cũng vậy, bạn ngày k ngủ rồi đêm đọc sách truyện cho dễ ngủ

chúc m thai kì khỏe mạnh nhé lúc đấy tư thế ngủ của mom như thế nào

Mình tim đập nhanh Mom, còn có ngày ngủ ngon, ngày khó ngủ nè

tầm này tim thai con vẫn cao nên mẹ cũng cảm thấy v nè m..

uống nước ấm, sữa ấm, ăn chuối chín m nhé