Bé khó ngủ và ngủ vặn mình thì phải làm sao? bé có thiếu j hok các mom

10 Các câu trả lời

M hãy kiểm tra xem môi trường ngủ của con có bị nóng quá không, con có bị đói không, không gian đã yên tĩnh chưa, và vỗ ợ hơi sau khi ăn cho con nhé. Trẻ ss hầu như đa số đều vặn mình không sao cả m nhé lớn dần con sẽ hết ạ.

bé nhà mom mấy tháng rồi ạ? mom kiểm tra xem con đói k? xem quần áo của con có thoải mái k? mom đã bổ sung Vitamin D cho bé chưa?

m bổ sung vitamind3 cho bé ,cho bé bú no trước khi ngủ , nếu bé còn nhỏ thì quấn chũn

Bé mình bú ko đủ nên hay vặn mình nè. Mom xem bé bú no ko nha

mình đã bổ sung d3 k2 lâu rồi cũng tắm nắng hằng ngày

m bổ sung d3 tắm nắng hàng ngày cho bé nhé

m bổ sung vitamind3 cho bé

bổ sung d3 cho bé nhé m..

Bé thiếu vitamin d

cảm ơn các mom