Các mom ơi e bị sỏi thận 7m.m có mom nào có thuốc nào k chỉ e với

5 Các câu trả lời

m uống nhiều nước mỗi ngày, kim tiền thảo uống nhiều sẽ gây đau dạ dày, chỉ uống khi đã ăn no m nhé

m thử hấp trái đu đủ xanh cả vỏ rồi ăn nhé hơi đắng nhưng là bài thuốc dân gian

đẩy bài cho m.. em thấy nhiều ng uống Kim Tiền Thảo..

2y ago

e khám bs cx đưa kim tiền thảo mà bác nói thuốc chỉ làm vien sỏi k lớn nữa thôi mom. h e đau thắt lưng vs tiểu buốt nữa k biết có thuốc j hiệu quả k

Phải đi khám để bác sĩ kê đơn thôi Mom

2y ago

dạ có đi bs bảo thuốc chỉ lm Viên sỏi k phát triển thôi mom. h e đau thắt lưng vs tiểu buốt k pt phải lm s

m đi khám để bs kê đơn cho m

2y ago

z hả m. mình cũng k rõ, m đi nơi khác khám thử xem có thuốc khác k m