Con mk mới 3tháng 15 ngày mẹ ck cho mút quả cam hết một quả có sao k các mom chứ e lo quá

16 Các câu trả lời

mới 3 tháng rưỡi cho con ăn cam ối giồi ôi.. nghe xót cái đường ruột con quá m à.. dưới 6m chỉ ăn sữa, 6m mới bắt đầu ăn dặm ít ít, trái cây trẻ 6m chỉ ăn đc táo, chuối, bơ xay nhuyễn thôi nhé m..

vậy à mom chứ mk chưa nói mà mẹ ck bảo bố mẹ mày k cho mút kia xong e mới nói ck e bảo hỏi bạn bạn của ck bảo cho uống thế là mk hết cãi luôn

k nên cho bé ăn m nhé quả cam vị k ngọt hoàn toàn 6 tháng có khi còn chưa đc phép ăn í m phải ít nhất 8m mới cho bé ăn trái này với lg ít thôi m ạ

3y ago

nhưng trái cam giàu vitamin c nên trái cam nên để sau m ạ

k được đâu mom. ăn hay uống gì cũng phải để bé được 6 tháng đã rồi cho. cho bé ăn sớm sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa đó

cho bú càng nhiều thì càng nhiều sữa m nhé. Dưới 6th ăn cam có thể gây viêm loét dạ dày bé m nhé

dưới 12th hạn chế đồ chứa nhiều vitamin C dưới 6th là tuyệt đối k mom nha

kg nên nha mom.dạ dày bé đang yếu trong cam có axit ảnh hưởng bao tử bé

Trời, 6th đã chứ mom. Ko ăn uống j ngoài sữa mẹ trong 6th đầu mom ạ

3y ago

sữa mk con mk bú có một lần vì sữa ít k đủ cho bé nên mẹ ck k uống sữa mẹ nên lm sao có chất nên cho ăn quả cam ck e bảo ăn ít thui thế là bảo bố mẹ mày k cho mút nữa kia

Chưa nên cho con ăn gì ngoài sữa mẹ m ơi

k đc mom nha ảnh hưởng hệ tiêu hóa bé

3y ago

mk nói thì bảo ảnh hưởng gì ăn cho chắc dạ mk đã nói nhiều lắm rùi bữa tr cứ bảo ăn dặm mk cũng can rùi h can k bt cái gì mk thật sự k bt làm gì luôn