bé quen đòi bế khi đi ngủ

#các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến #xin_kinh_nghiệm Các chị ơi..bé nhà em nay được 1 tháng tuổi, bé cứ đòi bế khi đi ngủ..chỉ khi nào buồn ngủ lắm bú sữa xong mới ngủ ngay thôi, còn ko là sẽ đòi bế..khóc lớn các kiểu..bế ít thì 30p, nhiều thì cả tiếng mới chịu ngủ. Có cách nào để tập lại cho bé ko ạ ? chứ vậy hoài ko ai bế nổi :((. Nhiều lúc em muốn để bé khóc kệ bé nhưng sợ con khan tiếng, rốn lồi mình ko đành lòng. Các chị cho em lời khuyên với ạ :((

11 Các câu trả lời

ráng thôi m ơi, y chan bé mh nè, giờ vẫn v ak. phải ngủ say ms đặt xuống đc, nhiều khi đặt xuống là ẻ mở mắt ra liền. nản toàn tập

Mom nên tập cho bé bú xong đặt xuống ngủ nè, không thì bé bú no mom cho bé nằm xuống rồi mom vỗ vai, hát ru bé ngủ

m cho con ăn no rồi để con nằm chơi, hát ru, trò chuyện vui vẻ để con ko gắt ngủ nữa, kiên trì mới được m ạ

Tập cho bé đi mom, ăn xong vỗ ợ hơi rồi cho con nằm, nói chuyện hoặc hát hò j cho bé vui nè

mom cho Bé ăn no rồi để bé nằm chơi rồi hát ru trò chuyện vui vẻ để bé không gắt ngủ

ráng thui mom trò chuyện hát tạo âm thanh cho bé nằm xuống r từ từ cho bé ngủ mom nha

m chịu khó tập lại cho bé, cho bé bú no nằm hát ru, nói chuyện với bé thử xem

đợi con ngủ say thì lừa bé riêng ra đỡ bén hơi dần dần cải thiện mom ạ

Bé ngủ say thì đặt bé xuống, mom tập thói quen nằm giường ngủ,

m bồng nhiều bé quen hơi nên vậy đó, tập lại thói quen cho bé