Bé nhà e dc 25 ngày bị nổi v phải làm sao hết ạ các m cho e ý kiến voi

15 Các câu trả lời

m mua bepanthen hoặc sudocrem bôi thử, lau sạch sẽ hàng ngày 2 lần với nước ấm hoặc nước chè xanh, khi cho con ăn, m nên chèn khăn sữa vào phần cổ con để sữa thừa ko chảy xuống gây hăm nhé

2y ago

Sẵn cho e hỏi bé hk đi ị đc phải làm sao ạ e thấy bé rặn gồg đỏ mặt lun

m giặt khăn nước lá chè lau cho bé, để ý đừng để sữa chảy xuống cổ nè m. m mua bepanthen bôi cho bé, giữ cổ khô thoáng nè m

2y ago

m uống nhiều nước, ăn nhiều rau, khoai lang, sữa chua cho bé bú nè. m massage bụng, tập đạp xe đạp cho bé dễ đi

sữa chảy xuống cổ phải lau sạch, tắm nước lá trà xanh, bôi kem hăm, cho bé ăn mặc thoáng mát m..

mom lau nước trà xanh đặc cho bé rồi bôi sudocrem 1 lớp mỏng và giữ thoáng có cho bé nhanh khỏi nhé

giống bị hăm đó mom , mom sức thuốc hăm , giữ ngay chỗ hăm luôn khô thoáng mát,

m vệ sinh bằng nc ấm cho bé sau đó bôi eumovate nhé giữ khô thoáng vùng này m nhé

mom ra tiệm thuốc mom mua bột tắm nhân hưng ấy về tắm cho bé là hết

Đưa bé đi khám để lấy thuốc đi, mom để nv bé đau lắm

đi khám m ơi. ngưng sd phấn, sữa tắm vài hôm nhé

bé bị nổi nặng rồi, đưa bé đi khám xem sao nha