Các mom ơi! Con em đc 5 ngày tuổi mà ghèn mắt nhiều, với da hơi vàng thì có s k ạ?

11 Các câu trả lời

Mom nhỏ mắt bằng nước muối sinh lý cho bé, lấy tăm bông thấm nước muối lau nhẹ ghèn mắt đi cho bé, masage hốc mắt ở giữa mũi và mí mắt từ trên xuống cho thông tuyến lệ từ từ bé sẽ đỡ nè. Bé vàng da mom tắm nắng sáng cho bé và bổ sung vitamin d3 cho bé nhé

m dùng nước muối nhỏ mắt để làm mềm ghèn rồi dùng khăn sạch lau cho bé nè, m vào youtube tìm video massage tuyến lệ cho bé hết đổ ghèn, bổ sung thêm d3+ k2 cho bé hết vàng da

m nhỏ nước muối sinh lý, giặt khăn ấm lau mắt cho bé. sáng m cho bé tắm nắng, bổ sung vitamin d3 cho bé. m theo dõi nếu bé k đỡ, vàng nhiều m nên đưa bé đi khám nha

M nhỏ nước muối dành cho trẻ sơ sinh (0,9%), nhỏ hàng ngày, nhỏ cả mũi cũng đc. Vàng da thì m xem hàng ngày uống d3 và tìm hiểu về tắm nắng

mom nhỏ mắt bằng nước muối sinh lý cho bé đã vàng mom phơi nắng vào buổi sáng cho bé nha

mom mua nước nhỏ mắt nhỏ cho bé , vàng da thì phơi nắng , bổ xung vitamin d3 cho bé ,

m nhỏ nước muối sinh lý cho bé, massage dưới bọng mắt bé.. bổ sung d3 cho bé nè..

m nhỏ nc muối sinh lí cho bé nhé tắm nắng hàng ngày cho bé trc 8h sáng m nhé

Phơi nắng và dùng nhỏ mắt cho bé mom nha

Con mk 15ngay tuổi vẫn bị vàng da nè