Da chân bé bị như này là bị j có mom nào bt k ạ? Sờ vào sần kiểu như bị chai ý ạ

4 Các câu trả lời

hay là bé bò chà xát rồi nó bị vậy k nhi mom dầu dừa hoặc kem dưỡng ẩm 30p rồi rửa sạch xem nó hết k mom

3y ago

vậy thì mom nên đưa bé đi khám đa liễu xem sao nha

Bé bị vậy lâu chưa mom, mom bôi kem dưỡng ẩm cho bé thử xem sao

3y ago

Mom có tắm nắng cho bé ko vậy mom? Tắm nắng sai cách làm da bé bị nám đó mom ạ

Mom bôi kem dưỡng ẩm hoặc dầu dừa cho bé thử nè

bôi dầu dừa cho bé xem có mềm ra k m..