Minh xong nhiêm vụ r nha cac mom.39tuân1day .bé đươc 3,6kg cac m ak.bé bú khỏe ngủ ngoan ...

#các_mom_tư_vấn .lam s sưa vê nhieu ak.

Minh xong nhiêm vụ r nha cac mom.39tuân1day .bé đươc 3,6kg cac m ak.bé bú khỏe ngủ ngoan ...
24 Các câu trả lời

mom nói người nhà xây nhuyễn gừng trộn với men rượu giã nát rồi thêm chút rượu vào đắp lên vùng ngực, trừ núm vú là k đắp , khi nào nóng thì lấy ra đắp phía sau lưng nha, khi nào nóng thì lấy ra và mom phải ăn uống đầy đủ chất vào và ăn nhiều vào,k được bỏ bữa, uống nhìu nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm uống, nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc và cho bé ngậm mút là sữa về nhiều nha mom

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

Trv quá hà. Chúc mừng mom và gia đình nhé 💐 Mom chườm ấm xong massage ngực, cho bé mút nhiều lên nhé, có đem theo máy hút sữa thì chịu khó kích thêm cho nhanh về sữa mom ạ

chúc mừng gd mom nhé,bé đáng iu quá,mom uống nhiều nước ấm,ăn uống đầy đủ và ngỉ ngơi nhiều mom ạ

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên nè

M uống nhiều nước ấm, massage ngực nhẹ nhàng, ăn uống đa dạng và cho con bú nhiều

M chườm ấm và uống nước nhiều vào nha. Và ăn uống đủ chất nha m ơi

mình k xem được hình ảnh, áp k hiển thị, những vẫn thả ♥️ cho mon

lấy men rượu giã nhuyễn thoa lên ngực mom nha trừ núm vú mom nha

chúc mừng gia đình đón thêm thiên thần nhỏ nhé