Thắc mắc ....

#các_mom_tư_vấn các mom ơi. Có mom nào dùnh bcs mà vẫn có thai ko ạ

8 Các câu trả lời

Có m nhé, ví dụ như trường hợp bao rách hay bục chẳng hạn. M có tg cuộc thi nhờ m like bào giúp mình ạ https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true

có chứ m, vẫn có trường hợp đó nhé. tất cả biện pháp phòng tránh thai chỉ là tương đối thôi m nhé

vẫn có khả năng đó xảy ra mom ơi

có nha m, vc mình đây

vẫn có m ạ..😅

vẫn có nè mom ơi

có nha mom