Các mẹ ơi .mẹ bị cảm lạnh ảnh hưởng gì bé không ạ . Có cách nào làm hết xổ mũi nhanh k ạ .e đc 18w

5 Các câu trả lời

xông mũi bằng nước nóng nhỏ vài giọt dầu khuynh diệp, nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý xem m..

M xông mũi bằng nước tỏi nếu có thể thì uống nước tỏi ấm nhé. Ăn cháo tía tô nữa ạ.

2y ago

Mình đang tg cuộc thi, nhờ m like bài giúp mình với ạ https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true

xông mũi bằng chanh sả thử xem m. mẹ bệnh dĩ nhiên có ảnh hưởng bé rồi m

cảm ơn các Mon

m xông mũi đi