Các mom cho m hỏi chút ạ.m q.hệ ngày m9/2 vậy ngày dự sinh của m là ngày bao nhiêu ạ

9 Các câu trả lời

siêu âm tuần 12 sẽ cho ngày dự sinh chuẩn nhất trong số các lần siêu âm. còn tính tuổi thai thì ngta tính từ lần cuối m co kinh chứ k tính ngày qhe

3y ago

m đi siêu âm ở tuần thứ 6.họ tính luôn từ ngày đấy là 8/11 luôn

Siêu âm tuần 12 là biết chính xác dự sinh nè mom. Mom có thể xin mổ chủ động trước 1 tuần là ok nè

tính theo kết quả siêu âm thôi m, còn tùy thuộc vào thời gian thụ tinh nên không biết được m nhé

thg thì sẽ bắt đầu tính từ ngày đầu tiên của kì kinh cuối m ạ

siêu âm mới biết thôi mom ạ , mình tính ít khi đúng lắm

3y ago

trước tận 13 ngày thì sớm đó mom

siêu âm mới biết thôi mom, mình tính ít biết lắm

m đi siêu âm lúc 12w sẽ có ngày ds chuẩn nhất nha m

3y ago

cũng đc rồi m. sao phải mổ z m

Sao mom k để sinh thường mà mổ v

3y ago

Ah ah, hèn nào. Mom xin mổ chủ động phải 39w mới đc ấy mom

siêu âm chính xác hơn m ơi..