E có thai dc 12w nhưng e cảm thấy bụng e khg còn gò nữa .v có s khg ạ

16 Các câu trả lời

gò k tốt đâu m với lại bé mới 12w chuyển độg rất nhẹ nhàng m chưa cảm nhận đc nhiều đâu

3y ago

dạ tại hổm e siu âm thai dc 8w còn h chổ e bị giãn cách đông cứng ch ra đường dc á mom với lại 2 năm trc e củng bị lưu đến nay e mới có lại ..e không biết e có tim vacxin covit nên e củng lo